Tập đoàn T&G tài trợ học phí cho hàng chục trẻ em nghèo

T&G Group là một trong những tập đoàn kinh tế lớn đa ngành với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực, bên cạnh việc thúc đẩy kinh tế cho xã hội Việt Nam, tập đoàn còn tích cực phối hợp với các đơn vị như Báo Nhân Đạo, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt… thường xuyên gửi tặng những xuất quà tới các xã, trẻ em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Bùi Văn Tự - Chủ tịch Tập đoàn T&G trao quà cho các em học sinh nghèo

Ông Bùi Văn Tự - Chủ tịch Tập đoàn T&G trao quà cho các em học sinh nghèo

Xuân Canh Tý 2020 vừa qua, Tập đoàn T&G đã gửi những phần quà tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường PTTH Chuyên Biên Hòa tỉnh Hà Nam. Là ngôi trường chuyên của tỉnh, nằm trên địa bàn TP Phủ Lý, nhưng các em đang học tại trường còn rất nhiều em có hoàn cảnh khó khăn. Có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, các em không chỉ nghèo về vật chất, mà thiếu thốn rất nhiều về tình cảm.

Cùng với sự đóng góp của các nhà hảo tâm, đoàn công tác chúng tôi đã trao 82 suất quà Tết, mỗi suất gồm 10kg gạo và 500.000 đồng cho 82 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Tập đoàn T&G cùng các đơn vị hảo tâm trao quà Tết đến học sinh

Những phần quà có giá trị không những giúp một số em có hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết ấm áp hơn, mà còn là lời nhắn nhủ các em, có thêm một tấm gương thực tế để nhà trường lấy đó để giáo dục các em, động viên các em luôn biết vượt qua chính mình, chăm ngoan học giỏi để sau này phải trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Bà Phạm Thị Ngân, Hiệu trưởng Trường PTTH Chuyên Biên Hòa xúc động chia sẻ: Hôm nay, được các nhà hảo tâm tới từ Tập đoàn T&G cùng các đơn vị khác tới trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, đây là những món quà hết sức ý nghĩa, giúp động viên tinh thần học tập của các em. Giúp các em có thể vượt qua hoàn cảnh tiếp tục học tập tốt để có được những thành công sau này. Đặc biệt, qua hoạt động trao quà từ thiện của đoàn, đã giúp chúng tôi dạy các em học sinh của mình bài học thực tế hơn về tinh thần lá lành đùm lá rách. Tinh thần đoàn kết tương thân tương ái giữa con người với nhau trong đời sống xã hội…

Tập đoàn T&G trao tặng 23 suất hỗ trợ học phí cho các em mồ côi

Tập đoàn T&G trao tặng 23 suất hỗ trợ học phí cho các em mồ côi

Ông Bùi Văn Tự - Chủ tịch tập đoàn T&G Group cũng chính là cựu học sinh của Trường PTTH Chuyên Biên Hòa. Là đại diện đơn vị tham gia tài trợ cho chuyến trao quà từ thiện, đã dành những món quà có ý nghĩa, trao tặng 23 suất hỗ trợ học phí cho 23 em học sinh là những em mồ côi cả cha lẫn mẹ, không có người nuôi dưỡng hoặc người nuôi dưỡng có hoàn cảnh rất khó khăn (2 triệu đồng/suất). Tặng 17 chiếc xe đạp cho 17 em học sinh do hoàn cảnh khó khăn mà chưa có xe để đến trường.

Ông Bùi Văn Tự cũng chia sẻ thêm, những món quà tuy không quá lớn, nhưng lại là sự thúc đẩy, sẻ chia lớn lao với những người gặp hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ. Tập đoàn T&G ngoài việc thúc đẩy phát triền nền kinh tế, cũng sẵn sàng mang đến những giá trị tinh thần, sẻ chia tới những gia đình gặp khó khăn để có cái Tết ấm áp hơn, ý nghĩa hơn. Chúng tôi cũng hy vọng, sau này chính các em sẽ là những người làm lan tỏa hoạt động này, để giúp xã hội giảm bớt những người nghèo.

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chat Zalo
Loading...