Thư ngỏ của CT HĐQT

Lời đầu tiên thay mặt cho tập đoàn T&G, tôi xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Đối tác, quý khách hàng, trong thời gian qua đã hợp tác thành công tốt đẹp.  Tập đoàn T&G là tập đoàn đa ngành nghề, lĩnh vực chính là Bất động sản, Giáo dục, Y tế, trong thời gian qua chúng tôi đã đạt được những thành tựu, tạo dựng được vị trí trên thị trường Việt Nam. Cùng với sự hội nhập sâu rộng của Việt Nam trên thị trường quốc tế, Tập đoàn T&G đã nhanh chóng nắm bắt và hội nhập. Đây là cơ hội đồng thời cũng là thách thức đòi hỏi mỗi cán bộ, công nhân viên và tập thể lãnh đạo Tập đoàn phải đổi mới tư duy, thay đổi công nghệ, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Với phương châm của Tập đoàn " Tâm Sáng Tầm Vươn Xa " là định hướng cho sự phát triển, lấy chữ " Tâm " và chữ " Tín " đặt lên hàng đầu, nhằm đem lại các giá trị cốt lõi, bền vững cho xã hội, góp phần cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực cho nước nhà, thúc đẩy công tác Xã hội Hóa Giáo Dục - Y Tế, tạo ra các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao,  đem lại các giá trị và lợi ích bền vững cho đối tác, khách hàng. Đó cũng là những cam kết và mục tiêu chúng tôi hướng đến, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của xã hội Việt Nam.

Tập đoàn T&G mong muốn tiếp tục được hợp tác và cùng quý đối tác, quý khách hàng vươn tới những tầm cao mới, đem lại những giá trị và lợi ích bền vững cho xã hội.

Trân trọng cảm ơn! 
Chủ Tịch Tập Đoàn
Ts. Bùi Văn Tự
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN T&G
 
 
 
Chat Zalo
Loading...