Tập đoàn T&G Group mang Tết hạnh phúc về với bà con nghèo Hòa Bình

Ngày 04/01/2020 Tập đoàn T&G phối hợp với đơn vị tổ chức là Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng 172 suất quà Tết trị giá 100 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn ở xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Ông Bùi Văn Tự - CT HĐQT Tập đoàn T&G Group, Đại diện Báo Điện tử Nhân đạo và Đời sống, cùng các nhà hảo tâm và bà con xã nghèo đến nhận quà Tết tại UBND xã Ân Nghĩa, Tỉnh Hòa Bình

Tết đến xuân về là lúc chia sẻ niềm vui và khó khăn với các bà con tại  xã nghèo, Tết Canh Tý 2020 Báo điện tử Nhân đạo tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Ân Nghĩa tỉnh Hòa Bình. Mặc dù thời tiết mưa lạnh vẫn không hề ảnh hưởng tới hành trình đến với bà con của các nhà hảo tâm. Điểm tập kết và trao quà cho bà con tại UBND xã Ân Nghĩa, có những hộ dân cách xa cả chục km nhưng từ sáng sớm đã có mặt mong muốn nhận được quà từ các nhà tài trợ. Hơn 100 hộ dân có mặt tại điểm trao quà, bà Trần Thị Vân – là hộ nghèo của xã vui mừng cảm ơn Đoàn đã mang những phần quà rất ý nghĩa để trao tặng bà cũng như bà con nghèo nơi đây.

172 suất quà Tết trị giá 100 triệu đồng được baonhandao.vn và các nhà hảo tâm trao tận tay cho các hộ gia đình khó khăn xã Ân Nghĩa

Ông Bùi Văn Hiển – Phó Chủ tịch UBND xã Ân Nghĩa cho biết, xã Ân Nghĩa có hơn 2.000 hộ dân, nhưng có 90% bà con là người dân tộc Mường, sinh sống bằng nghề làm nông nghiệp trồng lúa nước. Toàn xã còn 8,5% hộ nghèo, đời sống bà con vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

“Với bà con nghèo, được nhận những phần quà mà Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống và các nhà hảo tâm trao tặng hôm nay thực sự rất trân quý. Nhờ đó bà con sẽ được đón cái Tết đủ đầy, ấm cúng hơn”, ông Bùi Văn Hiển nói.

Cũng trong lần trao quà này, để bà con xã Ân Nghĩa có được cái tết ấm no, hạnh phúc Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống cùng tập đoàn T&G đã vận động các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ 172 suất quà trị giá 100 triệu đồng. Trong đó, có 161 suất trị giá 600.000 đồng/suất (gồm phần quà có chăn ấm, nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng và tiền mặt 300.000 đồng); 11 suất quà gồm chăn ấm và nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng.

Ông Đinh Bá Tuấn – Tổng Biên tập Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống chia sẻ tại buổi trao quà 

Ông Đinh Bá Tuấn – Tổng Biên tập Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống chia sẻ: “Công tác thiện nguyện đã gắn liền với baonhandao.vn từ khi thành lập tới nay. Đặc biệt là kết nối các doanh nghiệp, nhà hảo tâm sẻ chia với những người khó khăn mỗi dịp Tết đến Xuân về luôn được Báo chú trọng”.

Ông Bùi Văn Tự - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&G Gruop trao quà đến tận tay bà con

Bên cạnh đó Tập đoàn T&G Group phối hợp cùng phía quý báo và các nhà hảo tâm đều mong muốn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, để không ai bị bỏ lại phía sau, giúp mọi người ai cũng được đón cái Tết đầm ấm, sum vầy bên người thân và gia đình.

Một số hình ảnh trong buổi trao quả cho bà con nghèo xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình:

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chat Zalo
Loading...