Tập đoàn T&G hợp tác cùng Aptech đào tạo lập trình viên tại Buôn Ma Thuột

Tập đoàn T&G vừa qua đã phối hợp với Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech mở cơ sở đào tạo tại Buôn Ma Thuột.

Tập đoàn T&G là một trong những đơn vị đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực: Bất Động Sản ( T&G Land ), Giáo Dục Đào Tao (T&G Educations), Sản xuất Dược Phẩm (T&G Pharma), Bệnh Viện - Viện Dưỡng Lão (T&G Hospital), Xuất Khẩu Lao Động - Du Học (T&G Labor Export - Abroad), Truyền Thông - Sự Kiện (T&G Media). Việc đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa ngành, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của đông đảo cộng đồng, nâng cao năng lực cạnh tranh của tập đoàn trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Tập đoàn T&G hợp tác đào tạo lập trình viên quốc tế cùng trung tâm APTECH

Kể từ khi thành lập đến nay, với định hướng đúng đắn cũng như công tác quản lý, điều hành chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, Tập đoàn T&G dần khẳng định được thương hiệu và vị trí trong các lĩnh vực.

Một trong những lĩnh vực mà Tập đoàn ưu tiên đó là lĩnh vực giáo dục, chính vì thế vừa qua tập đoàn đã phối hợp với Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế APTECH mở cơ sở đào tạo tại Buôn Ma Thuột, đây được xem là một bước tiến quan trọng giúp tập đoàn dần khẳng định vị thế, mở rộng cơ hội phát triển.

Đại diện Tập đoàn T&G - Chủ tịch HĐQT Ông Bùi Văn Tự

Đại diện Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech

APTECH là tập đoàn của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) trên thế giới. APTECH đã có hơn 32 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với 1.300 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên.

Các cơ sở đào tạo của APTECH đều tuân thủ thống nhất quy trình đào tạo được cấp chứng chỉ ISO 9001. Sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. Năm 2008, APTECH được trao danh hiệu Đơn vị hàng đầu Thế giới. Năm 1997 APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Cuối năm 2000, APTECH được tạp chí FORBES xếp trong Top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và hiệu quả hoạt động tốt nhất. Trong nhiều năm liên tiếp, APTECH đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT số 1 tại các nước có nền Công nghệ phát triển như Ấn Độ, Trung Quốc...

 

Ông Bùi Văn Tự - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&G phát biểu

Theo Ông Bùi Văn Tự - Chủ tịch Tập đoàn T&G cho biết: Việc hợp tác với APTECH lần này sẽ giúp đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và hội nhập của vùng Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung trong bối cảnh toàn cầu hóa. Trung tâm Đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột được thành lập với sứ mệnh đào tạo nhân lực công nghệ thông tin lành nghề, trình độ kỹ thuật cao dựa trên các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của Aptech toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên của Aptech Buôn Ma Thuột đạt tiêu chuẩn giảng của Aptech toàn cầu, họ là những chuyên gia/giảng viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy thực tế, đảm bảo có thể xử lý ngay cả các chủ đề công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đây cũng chính là lý do để Tập đoàn T&G quyết định đầu tư vào lĩnh vực này.

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chat Zalo
Loading...