Hỗ trợ học sinh vùng lũ, gần 1000 suất quà và tiền mặt được trao tận tay cho các em học sinh

  Đợt lũ lụt vừa qua tỉnh Quảng Bình đã chịu thiệt hại nặng nề, nhằm giúp đỡ cho các em học sinh chịu ảnh hưởng của lũ lụt, sớm ổn định để tiếp tục đến trường, ngày 09/11/2020, ông Bùi Văn Tự- Chủ tịch HĐQT tập đoàn T&G Hà Nội và hệ thống các trường Cao đẳng của Tập đoàn đã trao gần 1000 xuất quà và tiền mặt cho các em học sinh vùng lũ tại các trường: Trường THCS Quảng Sơn (thị xã Ba Đồn), trường TH Quảng Phương, trường THCS Phong Hóa...Tham gia trực tiếp trao quà còn có Đại diện Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình, đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục đào tạo thị xã Ba Đồn và lãnh đạo xã Quảng Sơn, Đài truyền hình thị xã Ba Đồn, các cơ quan truyền thông báo chí trên địa bàn tỉnh.

 Trong đó Trường THCS Quảng Sơn là một trong những trường học bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt gây ra. Ước tình thiệt hại mà nhà trường phải gánh chịu gần 150 triệu đồng, 100% nhà ở của các em học sinh đều bị ngập sâu trong nước lũ. Thấu hiểu và sẻ chia với những khó khăn mà thầy và trò trường THCS Quảng Sơn phải đối mặt, ông Bùi Văn Tự -Chủ tịch HĐQT tập đoàn T&G Hà Nội và hệ thống các trường Cao đẳng của tập đoàn đã trao gần 1000 suất quà và tiền mặt cho các em học sinh các trường. Mỗi suất quà bao gồm: 1 ba lô, 20 quyển vở, 20 cái bút bi và các đồ dùng học tập khác. Cụ thể:

Tại trường Tiểu học Quảng Phương A, Tiểu học Quảng Phương B đã trao 441 xuất quà gồm cặp sách và đồ dùng học tập cho 2 trường này),

tại trường Trung học CS Quảng Sơn trao 359 xuất quà,

tại trường tiểu học và trường THCS Phong Hóa tại đây đoàn đã trao 200 suất quà cho hs khó khăn mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. 

Với phương châm của Tập đoàn " Tâm sáng tầm vươn xa”, lấy chữ " Tâm " và chữ " Tín " đặt lên hàng đầu, tập đoàn T&G đã góp phần cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực cho nước nhà, thúc đẩy công tác xã hội hóa Giáo Dục - Y Tế, hướng tới chăm sóc sức khỏe nhân dân, đem lại các giá trị cho cuộc sống.

 

 

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chat Zalo
Loading...