Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tiếp và làm việc với Tập đoàn T&G

Chiều 13/4, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp, làm việc với Tập đoàn T&G về tìm hiểu đầu tư và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại tỉnh Hà Nam.

Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Trần Thị Ngân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các ngành chức năng của tỉnh…

Lãnh đạo Tập đoàn T&G phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn T&G trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Hà Nam, đồng thời bày tỏ vui mừng trước sự phát triển nhanh chóng của tỉnh trong những năm qua. Đại diện Tập đoàn T&G cũng cho biết: T&G là tập đoàn đa ngành, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Giáo dục đào tạo, bất động sản, sản xuất dược phẩm, xuất khẩu lao động - du học..., mong muốn trong thời gian tới, tỉnh Hà Nam quan tâm, tạo điều kiện để tập đoàn nghiên cứu, khảo sát và triển khai một số dự án liên quan đến các thế mạnh của đơn vị, nhất là trong lĩnh vực đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển KT –XH trên địa bàn tỉnh…

Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy trân trọng cảm ơn và chào đón Tập đoàn T&G về thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hà Nam. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: “Phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao, tăng cường ứng dụng khoa học-công nghệ trong sản xuất, nâng cao năng suất lao động” được xác định là một trong ba khâu đột phá chiến lược của tỉnh trong nhiệm kỳ 2020-2025, do đó, Hà Nam rất hoan nghênh và khuyến khích các nhà đầu tư nghiên cứu, đầu tư trong lĩnh vực đào tạo nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh. Tỉnh Hà Nam cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển. Mong muốn thời gian tới, Tập đoàn T&G sẽ đầu tư, phát triển các dự án về giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Hà Nam và tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Tập đoàn T&G trao tặng 200 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Hà Nam

Nhân dịp này, Tập đoàn T&G đã trao tặng 200 xuất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Hà Nam. Thông qua hoạt động này, các đơn vị mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, kịp thời động viên, hỗ trợ các em học sinh vươn lên trong cuộc sống, học tập thật tốt để để xây dựng tương lai, quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chat Zalo
Loading...