Hệ thống giáo dục trường học của tập đoàn T&G - Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Hàng năm trường thu hút rất nhiều thí sinh trên 3 miền đất nước có nguyện vọng đăng ký theo học, nhằm chắp cánh ước mơ trở thành những Y dược sĩ trong tương lai. Nhà trường đặt mục tiêu đẩy mạnh chất lượng giáo dục hàng đầu, chương trình đào tạo bài bản để tạo ra được những nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng yêu cầu của xã hội đề ra đối với ngành Y tế.

Trường cao đẳng y dược Sài Gòn
Trường cao đẳng y dược Sài Gòn

Với phương châm giáo dục: “Mỗi người thầy thuốc bước ra từ mái trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn phải là người “giàu y đức, vững y thuật”, có lòng trắc ẩn với nỗi đau của con người, chữa lành hay xoa dịu được nỗi đau bệnh tật và luôn vững vàng khi đứng trước mọi khoảnh khắc sinh tử của con người" - Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng

Thầy trò trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong lễ khai giảng năm học mới
Thầy trò trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong lễ khai giảng năm học mới

Trải qua hơn 10 năm thành lập và không ngừng phát triển với hơn hàng ngàn lớp sinh viên ra trường, từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục y tế của Việt Nam, trở thành một trong những trường cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và không ngừng phát triển với hơn hàng ngàn lớp sinh viên ra trường

Mỗi người thầy mang những nét tính cách và thế mạnh về ngành khác nhau nhưng tất cả đều chung mục đích giảng dạy vì sinh viên. Khi ấy, tất cả thầy cô cùng nhau tạo nên bản sắc riêng cho Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, để rồi qua bao nhiêu thế hệ, bao nhiêu lứa sinh viên mới vẫn luôn nhớ về họ như một biểu tượng của sự tài giỏi, tận tâm và nhiệt huyết.

 

 

 
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...